GIỚI THIỆU - Tìm Kiếm CEO Tương Lai
Tìm Kiếm CEO Tương Lai
SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” trực thuộc Đoàn khoa Quản trị Đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện từ năm 2008.

Cuộc thi được tổ chức nhằm phát hiện và nuôi dưỡng tài năng của những nhà CEO tương lai, đồng thời, tạo cơ hội tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao đối với các nhà đầu tư. Trải qua 07 mùa thi, cuộc thi đã thu hút gần 50.000 thí sinh trên khắp khu vực miền Nam và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía doanh nghiệp, các đơn vị trường học, báo đài,... Với quan niệm rằng “Tài năng có thể ẩn giấu ở bất cứ đâu”, BTC cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai" luôn cố gắng mở rộng quy mô, phạm vi tiếp cận qua từng mùa.

Dựa vào bối cảnh hình thành và sứ mệnh hoạt động, cuộc thi quan tâm đến đối tượng tiềm năng là các bạn trẻ tuổi từ 18 đến 25 thuộc toàn khu vực miền Nam, có quan tâm, đam mê với nghề quản trị và mong muốn trở thành một CEO bản lĩnh trong tương lai.

VỀ CUỘC THI TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 08 - NĂM 2018

Mang trên mình lịch sử hình thành, tầm nhìn và sứ mệnh của 07 thế hệ đi trước, cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai" năm 2018 hứa hẹn sẽ là bước chuyển mình đặc sắc của thế hệ thứ 08, chứng tỏ bản lĩnh hội nhập và thích nghi của những người trẻ tiếp nối một hành trình 10 năm. Bằng tất cả niềm tự hào và lòng kiêu hãnh về những gì mà cuộc thi đã đạt được, chúng tôi, Ban tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai" lần 08 - năm 2018 xin khẳng định một tâm thế rằng hoàn toàn sẵn sàng cho chặng đường phía trước. 

Một hành trình mới đã rục rịch bắt đầu, một “con thuyền” mới đã rục rịch “ra khơi”, mọi thông tin chi tiết sẽ sớm được tiết lộ thông qua website và fanpage chính thức của cuộc thi trong thời gian tới. Hãy cùng "Tìm kiếm CEO tương lai" lần 08 - năm 2018 vẽ nên cột mốc 10 năm thật thành công và đáng nhớ nhé!