GIA ĐÌNH “TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI” TRIỆU HỒI DORY THẤT LẠC! -

GIA ĐÌNH “TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI” TRIỆU HỒI DORY THẤT LẠC!

#RECRUITMENT #COMEBACKHOME #HEYMYBUDDY

GIA ĐÌNH “TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI” TRIỆU HỒI DORY THẤT LẠC!

Link Booklet và CV: http://bit.ly/BOOKLET-CV

  • Bạn muốn tìm một nơi để XÁC ĐỊNH bản thân mình.

  • Bạn muốn tìm những NGƯỜI  BẠN để cùng nhau tạo nên kỉ niệm thời sinh viên.

Và quan trọng hơn hết, bạn KHAO KHÁT có một GIA ĐÌNH, nơi bình yên để bạn tìm về đằng sau bộn bề lo toan ở Sài Gòn rộng lớn.

 

Bạn có biết gia đình “Tìm kiếm CEO tương lai” đang tìm kiếm những thành viên thất lạc về nhà? Gia đình chúng mình có thể như Dory và Nemo, không phải ruột thịt, nhưng chắc chắn chúng mình sẽ là điểm tựa cho bạn, cùng bạn vượt qua muôn vàn thách thức, cám dỗ cuộc đời.

 

Xuất phát từ thông điệp “Come back home”, “Tìm kiếm CEO tương lai” mong muốn sẽ là mái nhà để bạn tìm về, cùng bạn trưởng thành, cùng bạn trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Chúng mình sẽ là nơi bạn sai có quyền sửa, ngã có quyền đứng dậy vì bên bạn là những người anh em chí cốt cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và không bao giờ từ bỏ bạn. Bạn không thể làm tất cả mọi thứ một mình, vì vậy hãy mở lòng và tin tưởng vào người khác như cách mà Marlin tin vào Dory. Thử tin vào CEO và bạn sẽ nhận được thứ gọi là gia đình từ chúng mình!!!

Dám trao cho bản thân cơ hội, muốn tìm cho mình một gia đình, xin đừng chần chừ! Apply ngay về với chúng mình! Gia đình đang chờ bạn tìm về.

---

Chương trình tuyển Cộng Tác viên Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 - năm 2019

Link Booklet và CV: http://bit.ly/BOOKLET-CV

Thông tin chi tiết:

Vòng 1: CV (22/12/2018 - 31/12/2018)

Vòng 2: Interview (03/01/2019)

---