Hướng dẫn tham gia thi Trắc nghiệm Online - Tìm Kiếm CEO Tương Lai 2017
Tìm Kiếm CEO Tương Lai 2017
Hướng dẫn tham gia thi Trắc nghiệm Online

THỂ LỆ VÒNG THI TRẮC NGHIỆM ONLINE

Chào bạn - CEO tương lai,

Nếu đang đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đang cầm trên tay vé tham dự vòng 1 cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai" lần 7 - năm 2017 (nếu chưa có, hãy click vào đây để mua vé nhanh nhất nhé!). Nếu bạn đã chuẩn bị tinh thần để đối đầu với thử thách đầu tiên trên con đường trở thành 1 CEO tương lai - nhà cách tân thời đại mới thì cũng hãy dành một hoặc hai phút để đọc hết bài hướng dẫn thi này nhé. Cẩn tắc vô áy náy, đừng để những sai sót nhỏ làm mất đi cơ hội của bạn cũng như mất đi cơ hội của chúng tôi để thử thách tài năng như bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội vì thiếu hiểu biết 

Hướng dẫn đăng nhập vào hệ thống thi online cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai" lần 7 - Năm 2017

Bước 1: Truy cập vào trang web: timkiemceo.vn 

Bước 2: Nhấp vào phần THI TRẮC NGHIỆM ở góc phải Website hoặc ở đây

Bước 3: Nhập tài khoản và mật khẩu (ID và password) trên vé thi vào hệ thống. Sau khi đăng nhập, hệ thống cần một chút thời gian để xác nhận thông tin, các bạn vui lòng chờ nhé.

Bước 4: Điền chính xác những thông tin cần thiết, đặc biệt là email

Bước 5: Đăng nhập vào địa chỉ mail đã điền trên hệ thống thi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn 1 mã CODE để xác nhận

Bước 6: Copy MÃ CODE và Paste vào dòng mã xác nhận

Bước 7: Nhấp vào nút Verify & Next

Bước 8: Chọn 4 trong 6 lĩnh vực để bắt đầu thi.

Hướng dẫn thực hiện bài thi

Bài thi sẽ có 30 câu dưới dạng trắc nghiệm 4 đáp án, các bạn đọc thật kỹ câu hỏi và lựa chọn 1 đáp án đúng.

Bên trái trang thi sẽ có bảng hiển thị đáp án bạn đã chọn, thí sinh có thể sử dụng bảng bên trái để di chuyển đến câu hỏi từ 1 đến 30 bằng cách click vào số câu hỏi trong bảng.

Sau khi trả lời hết 30 câu hỏi, tức là bảng bên trái đã đầy đủ toàn bộ đáp án, thí sinh có thể click nút finish để nộp bài, hoặc sau 30 phút kể từ khi bắt đầu làm bài, hệ thống sẽ tự động thu bài thi của thí sinh. Lưu ý: Trong quá trình làm bài, nếu thí sinh tải lại trang, di chuyển về trang trước hoặc tắt tab thi trắc nghiệm. Hệ thống vẫn tiếp tục tính giờ thi của thí sinh. Thí sinh đăng nhập lại vào hệ thống vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành bài thi của mình với thời gian còn lại trên hệ thống.

Sau khi hoàn thành bài làm, hệ thống sẽ báo điểm trên màn hình, bạn có thể click vào nút post lên facebook để share điểm của mình trên trang cá nhân của bạn

Khắc phục sự cố

Nếu có sự cố diễn ra trong quá trình thực hiện bài thi hoặc trong quá trình đăng nhập, vui lòng gửi mail về địa chỉ: hotro.timkiemceotuonglai@gmail.com hoặc inbox trực tiếp vào Fanpage: Tìm kiếm CEO tương lai để nhận được sự hỗ trợ trong 24 giờ.

Các trường hợp rớt mạng, cúp điện... trong quá trình làm bài ảnh hưởng đến kết quả thi của thí sinh sẽ được giải quyết trong 24 giờ kể từ lúc thí sinh thông báo tình hình về cho BTC Cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai" lần 7 - năm 2017.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

+84 126 515 1145 (Mr Phương)

+84 169 892 3647 (Mrs Như).

Chúc các CEO tương lai hoàn thành thật tốt bài thi của mình