Những lưu ý khi tham gia Thi Trắc nghiệm Online - Tìm Kiếm CEO Tương Lai 2017
Tìm Kiếm CEO Tương Lai 2017
Những lưu ý khi tham gia Thi Trắc nghiệm Online

Những lưu ý khi tham gia Thi Trắc nghiệm Online

Thân chào các CEO tương lai! 

Để có thể hoàn thành tốt nhất phần thi Trắc nghiệm Online của cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai" lần 7 - năm 2017 - Chủ đề "The Innovators", các bạn vui lòng đọc qua những chú ý phía dưới để tránh xảy ra sơ suất trong quá trình thi, ảnh hưởng đến kết quả thi của mình nhé!

1. Hãy lựa chọn thời gian và địa điểm khi bắt đầu thi

Ông bà có câu "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa" tức làm bất cứ việc gì cũng phải xem trời xem đất xem thiên nhiên để có thể chuẩn bị tốt nhất, nhất là với thi cử, lập nghiệp. Khi chuẩn bị tham gia vòng 1 của Cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai" lần 7 - năm 2017, các CEO tương lai hãy lựa chọn cho mình một địa điểm thật thuận lợi, thoải mái, wifi (mạng) thật ổn định nhé, nên thi vào những khoảng thời gian rảnh rỗi, ít bạn bè online để có thể tập trung 100% vào bài thi nhé các bạn! 

Lưu ý: khi đăng nhập vào hệ thống nên sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc để có được trải nghiệm tốt nhất. Nhớ lưu ý hiện tại cáp đang đứt nhé các bạn!

 

2. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Những sản phẩm tốt nhất luôn đi kèm những chỉ dẫn chi tiết nhất để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các bạn hãy dành vài phút để đọc qua Bài viết: Hướng dẫn tham gia thi Trắc nghiệm Online để hiểu toàn bộ quy trình làm bài và đạt được trải nghiệm tốt nhất nhé.

 

3. Luôn bình tĩnh trước sóng gió

Ngoài việc phải đối đầu với những câu hỏi hóc búa những thách thức từ nội dung bài thi, đôi khi yếu tố khách quan từ môi trường ngoài như khí hậu, hệ thống mạng (cáp đứt), hệ thống điện... cũng sẽ thử thách con đường trở thành CEO tương lai của các bạn. Nếu gặp phải bất cứ sự cố nào như rớt mạng, lỗi không load trang, lỗi tính điểm... các bạn cứ bình tĩnh xem xét và thông báo về các địa chỉ sau để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhé. Tìm kiếm CEO tương lai luôn bên bạn.

Địa chỉ có thể liên lạc khi gặp sự cố:

Fanpage: Tìm kiếm CEO tương lai

Email: hotro.timkiemceotuonglai@gmail.com

Số điện thoại: +84 126 515 1145 (Mr Phương)

CHÚC CÁC CEO TƯƠNG LAI THÀNH CÔNG!!!