HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ GÓC NHÌN CEO “KINH DOANH THỜI CÔNG NGHỆ”: NHÌN VÀ NGẪM - Tìm Kiếm CEO Tương Lai 2017
Tìm Kiếm CEO Tương Lai 2017
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ GÓC NHÌN CEO “KINH DOANH THỜI CÔNG NGHỆ”: NHÌN VÀ NGẪM

Công nghệ không phải là một đề tài quá mới mẻ với thời đại kĩ thuật số như hiện nay, tuy nhiên ứng dụng công nghệ trong kinh doanh lại là một lĩnh vực “chân ướt chân ráo” từng ngày từng giờ bước vào thương trường khốc liệt Việt Nam. Ngẫm lại những thành công kinh doanh trong năm qua, ta đã chứng kiến  sự trỗi dậy mạnh mẽ của không ít các doanh nghiệp, công ty áp dụng các phần mềm, kĩ thuật tiên tiến vào việc kinh doanh như ví Momo điện tử, thẻ tín dụng Timo, v.v. 

Nhìn

Để mang đến cái nhìn rõ nét hơn về tính chất và cơ hội kinh doanh vào thời công nghệ, vào ngày 11/2/2016, tại hội trường A116 cơ sở A Đại học Kinh tế TPHCM, buổi hội thảo chuyên đề “Kinh doanh thời công nghệ” với sự góp mặt của các diễn giả là anh Nguyễn Hoàng Trung – CEO công ty cổ phần Lozi Việt Nam, anh Lương Đặng Dũng – Phó giám đốc công ty cổ phần Vexere và chị Thi Anh Đào – CEO công ty Emerald Digital Marketing Agency, cùng hơn 2000 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong thành phố.

Buổi hội thảo dù chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 90 phút những đã để lại những bài học đắt giá về việc làm kinh doanh ở thời đại công nghệ. Các CEO đã mang đến những kinh nghiệm vô cùng quý báu và thiết thực cho những bạn trẻ có đam mê và định hướng “tung hứng” công nghệ trong kinh doanh. Chị Thi Anh Đào – một người phụ nữ xinh đẹp thành đạt đem đến một hơi thở mới khi trở thành một CEO nữ với tuổi đời còn rất trẻ, và đặc biệt hơn chị còn là CEO của một công ty chuyên về công nghệ. Bên cạnh đó, sự liều lĩnh khi khởi nghiệp của CEO Lozi là nguồn cảm hứng bất tận với bất kì một người trẻ nào nuôi dưỡng một thành công mỹ mãn khi khởi nghiệp. Với anh Đặng Dũng, những kinh nghiệm của anh trong kinh doanh là đáng để học hỏi và là chất xúc tác quan trọng góp phần cho sự thành công của buổi hội thảo của “Tìm kiếm CEO tương lai” năm nay.

Ngẫm

Đến với buổi hội thảo “Kinh doanh thời công nghệ”, các bạn sinh viên tham dự đều mang theo hành trang là sự háo hức, hồi hộp, tinh thần học hỏi khi các bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và lắng nghe những lời chia sẻ quý báu những con người vô cùng tài giỏi trong kinh doanh. Những người bạn tham gia đều có một nét chung là ngỡ ngàng ở những phút đầu, ngưỡng mộ ở những phút chia sẻ và đầy cảm hứng ở những giây cuối chương trình. Kết thúc buổi hội thảo, mỗi bạn đều có những cảm nghĩ khác nhau nhưng nhìn chung đó là sự hài lòng về những kinh nghiệm mà các diễn giả đã chia sẻ.

Kết

Hội thảo “Kinh doanh thời công nghệ” không tránh những thiếu sót những đã thành công tốt đẹp . CEO7 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị diễn giả, quý khách mời, quý thầy cô và đặc biệt là hơn 2000 bạn sinh viên đã nhiệt huyết đến tham gia chương trình. “Tìm kiếm CEO tương lai” đã chính thức khởi động, cùng chờ đợi những điều bất ngờ phía trước.